Giới thiệu

“Những gì chúng tôi dạy không chỉ là tiếng Anh mà còn là sự tự tin khi sử dụng chúng một cách chính xác trong cuộc sống”

Được lập từ năm 1992, IEG-Vietnam nhanh chóng trở thành cơ sở đào tạo Quốc tế hàng đầu đẻ phát triển các quốc gia. Chúng tôi nỗ lực cung cấp cho học viên chương trình được cơ cấu có chất lượng cao nhất để đảm bảo đáp ứng và thỏa mãn mục tiêu học tập của học viên. Những giảng viên tâm huyết nói tiếng Anh bản xứ có chứng nhận giảng dạy đầy đủ sẽ mang đến những chương trình Anh ngữ tốt nhất cho học viên. Với đội ngũ giảng viên chỉ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh, IEG-Vietnam đảm bảo việc học tập nhất quán với phong cách nói tiếng Anh chuẩn được quốc tế công nhận trong các lớp học của chúng tôi.

Ở IEG-Vietnam, chúng tôi có nhiều chương trình đa dạng để phục vụ nhu cầu của học viên. Dù là khóa học Học thuật hay cho các bạn trẻ, chúng tôi cam kết nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để các học viên của chúng tôi có môi trường thoải mái và thư giãn để học tập. IEG phục vụ cộng đồng ngày càng lớn mạnh với hơn 35 quốc tịch khác nhau trong thành phần học viên và mạng lưới 36 trường thành viên trên thế giới. Bạn sẽ  không chỉ học tiếng Anh ở IEG-Vietnam mà còn có thêm nhiều bạn bè thân thiết cho mình.

Triết lý 

Chúng tôi tin tưởng vào việc dạy và hướng dẫn học viên với một chương trình có cơ cấu và chỉ với những giảng viên nói tiếng Anh bắc Mỹ bản xứ. Việc học tiếng Anh sẽ trở nên khó khăn nếu không có những giảng viên có giọng điệu và phong cách nói khác nhau. IEG nỗ lực tạo thử thách cho học viên trong khi luôn nhất quán trong việc hướng dẫn tiếng Anh và đội ngũ giảng viên của chúng tôi phản ánh tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi.

 

 

 


Copyright © International Education Group Company. Address: 503 Su Van Hanh Street, Ward 12, District 10 , Ho Chi Minh City, Vietnam