Chương trình đào tạo của IEG-Vietnam

Ở IEG chúng tôi có nhiều chương trình đào tạo khác nhau để giúp học viên đạt được các mục tiêu củ mình. Dưới đây là tổng quan về các chương trình khác nhau mà chúng tôi cung cấp.

Đào tạo Anh văn giao tiếp quốc tế

Chương trình Anh văn giao tiếp quốc tế sẽ hướng dẫn học viên các kỹ năng cần thiết trong các trường Đại học Quốc tế, trong môi trường Kinh doanh và đạt được điểm số cao trong kì thi IELTS. Chúng tôi chuẩn bị và trau dồi các kỹ năng cho học viên để có thể thấu hiểu các khái niệm, các buổi thuyết trình công cộng, khả năng giao tiếp, và đặc biệt là khả năng viết chuyên nghiệp để có được sự chuẩn bị tốt cho công việc sau này. Chúng tôi có thể cung cấp chương trình này thông qua nhiều phương thức học tập khác nhau.

Học tại cơ sở

Với cơ sở tại các vùng đô thị lớn, IEG-Vietnam cung cấp sự hướng dẫn tại chỗ cho các sinh viên muốn học tập trong một môi trường truyền thống hơn. Lớp học của chúng tôi rất thích hợp để cá nhân hoá các chương trình giảng dạy. Không có lớp học nào vượt quá 15 học viên. Chúng tôi tin rằng trong phương pháp giảng dạy hiệu quả thì kích thước lớp học nhỏ hơn sẽ có lợi cho mục tiêu này. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn khi biết rằng các kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được kiểm tra mỗi khi bạn vào lớp học.

Với rất nhiều nhu cầu cho các dịch vụ của chúng tôi cũng như các chương trình đào tạo, IEG-Vietnam sẽ mở cơ sở mới hàng năm để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu này. Nhưng cho dù có bao nhiêu cơ sở được xây dựng thì kích thước lớp học của chúng tôi sẽ không bao giờ vượt quá 15 học viên. Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo cho học viên có được trải nghiệm học tập tốt nhất có thể.

Học một thầy một trò

Đối với những học viên có nhiều tham vọng hoặc nhân viên quản lý muốn thăng tiến trong công ty, IEG-Vietnam cung cấp các buổi học chuyên sâu một thầy một trò. Chương trình học được soạn để phù hợp với nhu cầu học tập của học viên và thời khóa biểu hàng ngày. Bạn sẽ được trải nghiệm các bài tập khó trong giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói cũng như những điều NÊN làm và KHÔNG NÊN làm trong bối cảnh xã hội và trong công việc. Chương trình này dành cho những nhà điều hành, quản lý và nhân viên quản lý, những người muốn thành thạo về kỹ năng giao tiếp nói. Học để tự tin hơn khi bạn nói tiếng Anh với khách hàng hoặc các mối liên hệ của bạn. Nói và viết hiệu quả với sự trợ giúp của những giảng viên có hiểu biết về kinh doanh với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc.

Người ta nói rằng bạn không bao giờ có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên. Với các buổi học một thầy một trò của IEG-Vietnam, bạn sẽ gây ấn tượng đầu tiên với bất cứ người nói tiếng Anh bản xứ nào.

Đào tạo cho Công ty

IEG-Vietnam bắt đầu triển khai Đào tạo cho Công ty. Chúng tôi có kinh nghiệm và biết làm thế nào để thành công trong việc thiết lập, quản lý và đào tạo nhân viên công ty. Trong một thế giới đòi hỏi như vậy nơi những người kinh doanh làm việc vượt quá 50 giờ một tuần, rất khó khăn cho nhân viên công ty để có được giáo dục tiếng Anh mà họ muốn để xuất sắc trong công ty của họ. IEG-Vietnam có khả năng thêm giá trị cho công ty của bạn và làm cho cho nhân viên của bạn tự cải thiện mình.

  • Tăng sự trung thành và đạo đức bằng cách cho nhân viên của bạn tiếp cận sự đào tạo tiếng Anh mang tính cá nhân hóa
  • Làm cho nhân viên của bạn có khả năng giao tiếp với khách hàng hoặc các mối liên hệ khác hiệu quả hơn
  • Đầu tư vào lực lượng lao động của bạn để thấy những khả năng của họ đang tiến triển với chương trình tăng thêm giá trị cho công ty này
  • Thưởng nhân viên của bạn bằng cách gửi họ vào chương trình Đào tạo cho Công ty
  • IEG-Vietnam có thể thiết lập, quản lý và đào tạo nhân viên của bạn tại chỗ tùy theo sự thuận tiện của bạn (trong giờ làm việc hoặc ngoài giờ làm việc)
  • IEG-Vietnam cũng có thể thiết lập đào tạo định kỳ cho những nhà quản lý và nhân viên thực tập quản lý 

Có nhiều lý do để có một chương trình Đào tạo cho công ty trong công ty của bạn. Để tìm hiểu thêm và hỏi về giá dành cho công ty, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: corp@ieg.edu.vn

 


Copyright © International Education Group Company. Address: 503 Su Van Hanh Street, Ward 12, District 10 , Ho Chi Minh City, Vietnam