Chương trình IEG TOEIC

 

Description: escription: JAY'S DATA:ILI 01/08/2012:ielts flyers:TOEIC.jpeg


Test of English for International Communication (TOEIC®) là Bài Kiểm tra trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường Giao Tiếp Quốc tế™ .Kỳ thi TOEIC (Bài kiểm tra Anh ngữ trong Giao Tiếp Quốc Tế) nhằm đánh giá sự lưu loát về tiếng Anh của những người không phải người bản xứ làm trong các văn phòng, trụ sở quốc tế. Các công ty, cơ quan chính phủ, và viện giáo dục dựa vào những kết quả của kỳ thi TOEIC để đánh giá những kỹ năng Anh ngữ của những nhân viên hiện tại và tương lai.

Các ngành nghề sau đây tham dự kỳ thi TOEIC - Các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ, trường học, và các chương trình đào tạo Anh ngữ.

Các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ sử dụng điểm thi TOEIC nhằm hỗ trợ họ đưa ra những quyết định nhân sự quan trọng. Điều này gồm có việc tuyển dụng, quảng cáo và hoàn thành những nhiệm vụ tại nước ngoài. 

 Ngày càng có nhiều trường đại học và các tổ chức cao học yêu cầu sinh viên của mình tham dự kỳ thi TOEIC trước khi họ tốt nghiệp. Việc này giúp cho các nghiên cứu sinh dễ dàng tham gia vào lực lượng lao động và tạo cho họ cơ hội khi tìm kiếm việc làm.

Tại sao TOEIC lại quan trọng như vậy? Bởi vì các công ty sử dụng bài thi TOEIC để đánh giá sự tiến bộ của các chương trình dạy tiếng Anh, để tuyển chọn và đề bạt cán bộ và đưa ra các đánh giá chuẩn ở từng địa điểm khác nhau. Hơn nữa, các chương trình tiếng Anh sử dụng TOEIC để phân lớp cho học sinh, sinh viên, phù hợp với trình độ của mỗi người, đồng thời phản ánh được sự tiến bộ của học sinh cũng như tính hiệu quả của chương trình đào tạo. Các tổ chức chính phủ sử dụng TOEIC để đánh giá sự tiến bộ của các khóa đào tạo tiếng Anh, để tuyển dụng, đề bạt và thuê nhân viên.

Bạn có thể tham gia đăng ký chương trình luyện thi TOEIC tại IEG Vietnam, chúng tôi sẽ cung cấp một chương trình 72 giờ luyện chuyên sâu TOEIC kéo dài trong 12 tuần và được chia thành 2 lớp.Khóa học này giúp học viên phát triển các chiến lược cụ thể cần thiết để tự tin lấy được các điểm số cao trong kỳ thi TOEIC. Hơn nữa, chương trình này đặc biệt hữu ích cho những sinh viên nhằm đạt được các thang điểm cao trong TOEIC mà các trường đại học họ đang theo học yêu cầu.

 

Khóa học Prepare for TOEIC (Pre – TOEIC)  (7 tuần /40 giờ)
      - Ôn luyện lại các kỹ năng, ngữ pháp cần thiết để làm bài
      - Học và củng cố từ vựng, ngữ pháp cơ bản.
      - ...

Khóa học TOEIC Satellite  (7 tuần /40 giờ)
      - Nâng cao các kỹ năng, ngữ pháp cần thiết để làm bài
      - Học và củng cố từ vựng.
      - ...
 

Khóa học TOEIC Foundation (6 tuần /36 giờ)

      - Nắm bắt cấu trúc cùng các dạng đề thi TOEIC
      - Trang bị các kĩ năng, chiến lược làm bài một cách căn bản nhất.
      - ...


Khóa học Focus on TOEIC & TOEIC Advance  (6 tuần /36 giờ/Khoá)

   - Đọc bài ngắn, lượng từ mới ít, rèn luyện các kĩ năng Đọc hiểu cơ bản (skimming, scanning).
   - Nắm được cấu trúc các loại câu, phân tích các thành phần trong câu, luyện tập xây dựng câu nhuần nhuyễn.
   - Mở rộng từ vựng với các chủ điểm mang tính học thuật.
   - Tự tin về kỹ năng nghe hội thoại trong cuộc sống hàng ngày, nghe trong các tình huống học thuật (các tình huống ở trường, nghe giảng ở đại học, hội thoại với giáo sư hướng dẫn, ….)
   - Củng cố kĩ năng đọc hiểu cơ bản, luyện tập các kĩ năng đọc hiểu nâng cao (guessing new words in context, inference…).
   - ….

 


Copyright © International Education Group Company. Address: 503 Su Van Hanh Street, Ward 12, District 10 , Ho Chi Minh City, Vietnam